1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Bánh đa nem làng Chều loại đỏ đặc biệt - 10k/túi

Bánh đa nem làng Chều loại đỏ đặc biệt - 10k/túi - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

bánh đa nem loại đỏThành phần chính trong bánh đa nem loại đỏ là gạo và mật mía. Gạo là thành phần chính tạo nên bánh đa nem, còn mật mía là nguyên liệu để làm cho bánh có thêm vị ngọt nhẹ , độ mềm dẻo và màu sắc hấp dẫn, hiện bánh đa nem loại đỏ đang được bán với giá : 10k/túi

Khâu chọn gạo được tuyển rất công phu, để có được thứ vỏ bánh ngon, không phải loại gạo nào cũng làm được, gạo khang dân tạo ra chất lượng bánh đa nem tốt nhất, loại gạo sau khi ngâm 1 đêm đem xay, bột có độ mịn vừa phải, còn 1 ít xơ tạo nên sự liên kết nơi bánh. 

Mật mía cũng được tay những nghệ nhân tâm huyết tự chế biến từ những cây mía đen, ngọt và độ đường cao để tạo nên chất "gia vị" rất lạ miệng cho khách hàng.

Xem thêm: Nghệ nhân cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng của tỉnh Hà Nam

Có nguyên liệu chuẩn rồi, nhưng còn cần phải có tay nghề làm bánh chuẩn. Tay nghề của thợ và cái tâm của người làm bánh đã tạo nên sự thành công vượt trội, làm nên thương hiệu Bánh đa nem làng Chều.

Quá trình tráng bánh, phơi bánh đều được làm thủ công. Bánh sau khi tráng được trải trên từng tấm phên (hay gọi là giàng), làm bằng tre. Quá trình phơi bánh cũng quyết định đến chất lượng, nếu gặp trời mưa, bánh sẽ bị mốc, nếu trời nắng to hoặc quá hanh bánh sẽ bị giòn, nứt vỏ.

Khi bánh đã đủ khô, người ta tiến hành bóc bánh ra khỏi phên để thực hiện công đoạn cắt. Bánh được buộc thành từng chục hay từng trăm tùy vào đơn đặt hàng. Lúc này ta đã hoàn thành xong quy trình sản xuất. Vòng tròn sản xuất bánh đa nem mới lại bắt đầu.

Qúy khách mua hàng vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam