1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

5 Món Ngon Từ Thịt Ngỗng

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

các món ăn ngon từ thịt ngỗngKhông phổ biến như thịt heo, bò, gà, vịt nhưng thịt ngỗng cũng là loại thực phẩm được dùng để chế biến nên nhiều món ăn đậm đà và hấp dẫn . Ngày hôm nay banhdanemlangcheu sẽ giới thiệu tới các bạn về các món ăn ngon được làm từ thịt ngỗng nhé

Read more ...

Làm trắng da tại nhà với bánh đa nem, bạn có tin?

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Làm trắng da tại nhà với bánh đa nem, bạn có tin?Nếu bạn thích làm đẹp tự nhiên thì hãy thử cách làm mặt nạ sau đây, sẽ giúp dưỡng da cực tuyệt vời. Bạn sẽ phải giật mình với hiệu quả mà nó đem lại. Đây là cách làm đẹp mới chưa được phổ biến nhiều, hãy thử ngay và chia sẻ cho mọi người xung quanh nhé!

Read more ...

Bánh Đa Nem Để Được Bao Lâu? Cách Bảo Quản Như Thế Nào?

Bánh Đa Nem Để Được Bao Lâu? Cách Bảo Quản Như Thế Nào? - 5.0 out of 5 based on 2 votes

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

Bánh Đa Nem Để Được Bao Lâu? Cách Bảo Quản Như Thế Nào?Bánh đa nem là một nguyên liệu cực kì quan trọng để làm ra những chiếc nem rán giòn - một món ăn truyền thống của người dân Việt Nam. Nem rán thường xuyên xuất hiện trong các mâm cỗ hay mâm cơm gia đình thường ngày. Bởi vậy chị em lúc nào trong bếp cũng sẽ dự trữ cho mình một ít bánh đa nem để có hứng là rán nem cho cả nhà ăn. Tuy nhiên để bảo quản bánh đa nem thì chưa phải chị em nào cũng đã biết. 

Read more ...

1 cái nem rán chứa bao nhiêu calo? Ăn nem rán có béo không?

1 cái nem rán chứa bao nhiêu calo? Ăn nem rán có béo không? - 4.3 out of 5 based on 6 votes

User Rating: 4 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Inactive

1 cái nem rán chứa bao nhiêu calo?  Ăn nem rán có béo không?Nem rán là một trong những món ăn truyền thống của người Việt Nam trong các dịp lễ, tết hay chỉ trong những bữa ăn rất nhiều người yêu thích, ngay cả những người nước ngoài. Tuy nhiên, liệu các bạn có biết nem rán bao nhiêu calo không? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người đang trong giai đoạn giảm cân rất quan tâm và sau đây sẽ là những thông tin, chia sẻ về vấn đề này. Các bạn hãy cùng chú ý theo dõi nhé!

Read more ...

Bánh đa nem làng Chều tại Hà Nội – tinh túy hồn quê nơi phố thị

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

Bánh đa nem làng Chều (Lý Nhân, Hà Nam) là một trong những đặc sản mang đậm hương vị Việt. Nếu đã từng thưởng thức bánh đa nem làng Chều, chắc hẳn không thể nào quên cái vị đặc biệt không lẫn vào đâu được. Đó là vị ngọt mặn của gạo và muối, vị thơm của nắng, trắng mịn màng dẻo ngon hết sảy.

Xem thêm: Cách làm nem cuốn tổng hợp cực ngon, ai cũng phát thèm

Read more ...