1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Bánh Đa Nem Làng Chều Có Giá Bao Nhiêu?

Bánh Đa Nem Làng Chều Có Giá Bao Nhiêu? - 3.0 out of 5 based on 2 votes

User Rating: 3 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar InactiveStar Inactive
 

Bánh Đa Nem Làng Chều Có Giá Bao Nhiêu?Bánh đa nem Làng Chều đã nổi tiếng cả nước và được rất nhiều bà nội trợ tin dùng. Tuy nhiên còn rất nhiều chị em chưa biết đến loại bánh đa nem hảo hạng này và chưa biết địa chỉ mua hàng cũng như giá cả ra sao? Các bạn có thể đến cửa hàng Thực Phẩm Chợ Sạch 

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam

Giá của bánh đa nem Làng Chều?

Bánh đa nem làng chều được Thực Phẩm Chợ Sạch phân phối độc quyền và duy nhất tại Hà Nội với 3 loại sản phẩm chính: 

Loại 1:  Bánh đa nem làng Chều loại mỏng - Giá bán :  7k/túi

Bánh đa nem làng Chều loại mỏng - Giá bán :  7k/túi

Đặc tính sản phẩm: Bánh đa nem làng Chều loại mỏng được sản xuất theo phương pháp truyền thống đầy đủ các khâu: ngâm gạo - xay bột - tráng phên - phơi nắng, có vị ngọt mặn của gạo và muối, mùi thơm của nắng và có đội dẻo, dai đủ để có thể cuốn nem rất đẹp và sau khi rán rất giòn.

Loại 2: Bánh đa nem Làng Chều loại dày xuất khẩu - Giá bán : 10k/túi

Bánh đa nem Làng Chều loại dày xuất khẩu - Giá bán : 10k/túi

Đặc tính sản phẩm bánh đa nem xuất khẩu: Bánh đa nem làng Chều loại dày xuất khẩu cũng được sản xuất theo phương pháp truyền thống đầy đủ các khâu: ngâm gạo - xay bột - tráng phên - phơi nắng, có vị ngọt mặn của gạo và muối, mùi thơm của nắng và có đội dẻo, dai đủ để có thể cuốn nem rất đẹp và sau khi rán rất giòn.

Khác với bánh đa nem loại mỏng truyền thống, bánh đa nem loại dày phải có khuôn riêng, tráng dày hơn và có sự cầu kỳ hơn trong việc đóng gói để đảm bảo không bị rách bánh trong quá trình vận chuyển

Cả hai loại bánh đa nem trên đều có thành phần giống nhau:

Thành phần :

  • Muối
  • Tinh bột gạo
  • Nước

Chỉ tiêu chất lượng

  • Gluxit: >= 70%
  • Protein: >= 3%
  • Độ ẩm : 18%

Hướng dẫn sử dụng

  • Dùng làm vỏ cuốn nem
  • Cuốn gỏi và một số đồ ăn chín khác

Loại 3 : Bánh đa nem làng Chều loại đỏ ( Đặc biệt ) - Giá bán 8k/túi

Bánh đa nem làng Chều loại đỏ ( Đặc biệt ) - Giá bán 8k/túi

Thành phần chính trong bánh đa nem loại đỏ là gạo và mật mía. Gạo là thành phần chính tạo nên bánh đa nem, còn mật mía là nguyên liệu để làm cho bánh có thêm vị ngọt nhẹ , độ mềm dẻo và màu sắc hấp dẫn, cả hai loại nguyên liệu đều được chúng tôi lựa chọn cẩn thận để tạo nên những tấm bánh đa nem ngon, đảm bảo chất lượng phục vụ quý khách hàng 

Khâu chọn gạo được tuyển rất công phu, để có được thứ vỏ bánh ngon, không phải loại gạo nào cũng làm được, gạo khang dân tạo ra chất lượng bánh đa nem tốt nhất, loại gạo sau khi ngâm 1 đêm đem xay, bột có độ mịn vừa phải, còn 1 ít xơ tạo nên sự liên kết nơi bánh. 

Mật mía cũng được tay những nghệ nhân tâm huyết tự chế biến từ những cây mía đen, ngọt và độ đường cao để tạo nên chất "gia vị" rất lạ miệng cho khách hàng.

Trên đây là giá và địa chỉ mua hàng của 3 loại bánh đa nem Làng Chều nổi tiếng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng bánh đa nem thì đây sẽ là một địa chỉ tin cậy để bạn mua hàng. Nếu bạn đã dùng thử và hài lòng về chất lượng sản phẩm hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè và người thân để mọi người cùng biết nhé !